Sổ tay phần mềm - Ebook

chjentha11

New Member
Trong Ebook này có rất nhiều khái niệm và hướng dẫn cơ bản dành cho người không chuyên lẫn chuyên nghiệp như tinh chỉnh BIOS, phân vùng ổ đĩa, sao lưu dữ liệu, sử dụng phần mềm, cài đặt hệ điều hành, sử dụng Internet, ghi đĩa, nghe nhạc – xem phim, bảo mật...

Các bài viết được sắp xếp theo chủ đề, chọn chủ đề để có danh sách bài viết chi tiết. Trong bài viết đều có hình ảnh minh họa chi tiết.


Download ebook sổ tay phần mềm
Nguồn: sưu tầm


http://download.com.vn/Data/Image/games/2008/04/07/sotaySoft_nho.jpg
 
Last edited by a moderator:

vigreen

New Member
Dù chưa khánh thành, mẫu khu lăng mộ và nhà lưu niệm ông Nguyễn Bá Thanh, nguyên Trưởng Ban Nội chính TƯ được gia đình đầu tư xây dựng mẫu mộ đá gần 1 năm nay tại khu nghĩa trang gia tộc ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng luôn mở cửa.
 
Last edited by a moderator:

vigreen

New Member
Lúc nhiều sự kiện đám đông hay tập thể lớn ở đâu đấy xuất hiện càng phổ biến nhiều hơn, lúc đó mong muốn khi dùng loa phát thanh bởi các hướng dẫn tại khu vực tập thể, ngoài trời,… cần đến hơn bất kỳ lúc nào hết. Mua loa toa sc 630 phát thanh cầm tay chính hãng, giá thành bao nhiêu sẽ giải đáp với tin tức bên dưới.

Tổng quan về loa phát thanh cầm tay

Đầu tiên có thể sử dụng trong bất kỳ tình uống nào trong khu vực sự kiện nào đó, đồng thời loa phát thanh cầm tay còn có pin sạc có thể dùng được từ 8 đến 10h00, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng với những buổi dã ngoại, hay du lịch khi không có loa di động.
Loa phát thanh loại này có thể tháo rời hay vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng, mang đi vận chuyển đơn giản. Không những như vậy giờ đây nó giống như một thành viên trong nhóm.
Cùng với tính năng nổi bật là phát thanh truyền xa và rộng thì loa còn có thể thu âm thanh và phát lại nhiều lần, giúp người dùng không phải đọc lại nhiều lần. Thiết kế quay cầm tay có thể gập lại được thuận tiện khi sử dụng hơn.Ứng dụng của loa toa 10w

Nhờ có kích thước nhỏ gọn, thiết kế để tiện cho việc cầm nắm nên loa có thể ứng dụng trong nhiều việc như:
_Dùng phát thanh trong những buổi ngoại khóa của trường học.
_Dúng phát đi thông báo tại khu thể thao, bệnh viên.
_Dùng cho những buổi du lịch ngoài trời, hoạt động dã ngoại.
_Thông báo những thông tin cần thiết đến người dân tại phường xã,…
Mua loa phát thanh cầm tay giá bao nhiêu?

Câu hỏi trên là thắc mắc của không ít người khi mua loa treo tường giá rẻ. Giá thành của sản phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn mua mẫu mã với màu sắc, tính năng, công suất cùng giá thành tương ứng có thể kể đến như loa bosch LBC 3493/12, loa phóng thanh công suất cao OBT-319,…

Âm thanh Lạc Việt là địa chỉ cung cấp các dòng loa âm thanh nhập khẩu chính hãng nhất là đang tập trung vào loa phát thanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm loa tại Lạc Việt uy tín, chính hãng, thiết kế đẹp cùng chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi người. Hotline liên hệ: 0982 655 355 – 0989 682 236 hoặc email: [email protected].
 
Last edited by a moderator:
Khuyến mãi vps
Top