HD sử dụng Hosting DirectAdmin - Bài 4: Advanced Features

Hoàng Quân

New Member
Kính chào quý khách hàng,

Đây là bài cuối cùng trong chuỗi bài hướng dẫn sử dụng hosting với bảng điều khiển DirectAdmin. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu tới phân mục các tính năng nâng cao “Advanced Features“. Dưới đây là giao diện của nó:  1. SSL Certificates : Phần này để quý khách hàng sử dụng SSL (thanh địa chỉ chứ https), nếu website của quý khách không sử dụng SSL, quý khách hãy bỏ qua phần này
  2. Cronjobs: Phần này là để thêm các tiến trình tự động theo điều kiện
  3. Mime Types: Cho phép ấn định định dạng mở file cho trình duyệt
  4. Apache handlers :Apache handlers để định dạng lại đuôi file khi mở trên máy tính
  5. Custom Error Pages: Chỉnh sửa các trang thông báo 403, 404,…
  6. phpMyAdmin: Đây là phần truy cập phpMyAdmin , chính là phpMyAdmin trong bài 2 (Phần 10)
  7. Site Redirection: Phần này dùng để điều hướng các trang / website
  8. Domain Pointer: Đây là phần để thêm các tên miền chạy chung dữ liệu với web chính (mà nhiều bạn hay hỏi là làm sao để 2 website cùng có một nội dung, chỉ cần 1 db thì chính là nó)
Bài cuối cùng này tôi cũng không giới thiệu nhiều, vì nếu quý khách đã sử dụng tới các chức năng nâng cao này thì cũng có vốn kiến thức sử dụng tốt rồi. Tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, hãy liên hệ với tôi ngay nếu quý khách gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng Hosting , đặc biệt là hosting tại ehost.vn . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 
Last edited by a moderator:
Thang nhôm là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết khi sửa chữa các thiết bị trong gia đình cũng như lắp đặt các thiết bị. Thang nhôm hiện nay có nhiều mẫu mã phù hợp với các công việc như lắp điều hòa, lắp giàn phơi thông minh, sửa chữa các thiết bị trên cao mà con người không với tới. Với nhu cầu thiết thực các nhà sản xuất đã thiết kế ra những loại thang nhôm có chiều cao vô cùng tiện lợi một trong những sản phẩm đó chính là thang nhôm chữ a 4m. Với chiều cao chữ A 4 mét và duỗi thẳng 8m các loại thang nhôm này có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Khi sử dụng các loại thang nhôm chữ A cao 4m khách hàng luôn chú ý khi sử dụng sao cho an toàn và tiện lợi nhất. Siêu thị điện máy thangnhomtamphat.com là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thang nhôm hiện nay. Như thang nhôm rút với nhiều mẫu mã như thang rút đơn, thang rút chữ A, và thang nhôm rút đa năng. Bên cạnh các các sản phẩm thang nhôm chữ A. website thangnhomtamphat.com còn cũng cấp các loại thang ghế, thang gấp, thang sử dụng trong gia đình cũng như thang nhôm Hòa Phát.

Để lựa chọn cho gia đình những chiếc thang nhôm phù hợp quý khách hàng vui lòng gọi hotline để được tư vấn miễn phí
Thang nhôm chữ a 4m
 
Last edited by a moderator:
Khuyến mãi vps
Top